Tin Tức

Bảng giá cho thuê xe tải Hà Nội trọn gói chi tiết nhất

Một trong những tiêu chí nổi bật nhằm đánh bại đối thủ cạnh tranh trên thị trường là các chiến lược về giá. Sở hữu dịch vụ cho thuê xe tải uy tín với giá phải chăng, Vận tải 247 tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin yêu, đặc biệt tại khu vực Hà Nội.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tìm cách giảm thiểu tối đa chi phí và nâng cao chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, những tiêu chí nào ảnh hưởng tới bảng giá cho thuê xe tải Hà Nội? Mời quý khách hàng cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí ảnh hưởng tới bảng giá cho thuê xe tải Hà Nội?

Dịch vụ thuê xe tải của Vận tải 247 có đầy đủ các dòng xe với tải trọng từ 5 tạ đến 10 tấn nhằm đáp ứng được mục đích, nhu cầu và mong muốn vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các loại xe tải đều được đầu tư mới 100% và tình trạng hư hỏng giữa đường đi là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Bảng giá cho thuê xe tải Hà Nội

Không chỉ có cơ sở vật chất hoàn thiện, chúng tôi còn sở hữu mức giá ưu đãi cho quý khách hàng thân thiết. Giá cước thuê xe chở hàng và xe tải chuyển nhà được tính dựa vào các yếu tố như: Loại xe (trọng lượng, kích thước, hãng xe) cần thuê, Khối lượng hàng hóa vận chuyển, Quãng đường xe tải di chuyển, Gói dịch vụ thuê theo ngày hay theo hợp đồng,…

Đặc biệt là yếu tố về mặt thời gian đặt hàng. Bởi lẽ, trong thời gian gần đây, Vận tải 247 đang có các chương trình ưu đãi và giảm giá sâu. Quý khách hàng đặt dịch vụ thuê xe tải trong thời gian này sẽ là một trong những khách hàng may mắn được trải nghiệm mức giá rẻ đặc biệt có 1 – 0 – 2 trong năm 2020. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm >> Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Hà Nội và đi các tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *