Giới Thiệu, Tin Tức

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt là từ khóa được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn ngày càng cao của khách hàng, Vận tải 247 đã bổ sung thêm đa dạng các loại xe chở hàng cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, mời quý khách hàng cùng tham khảo để lựa chọn loại xe tải chở hàng phù hợp nhất!

Vận tải cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt 

Dịch vụ thuê xe tải theo số km: Giá thuê sẽ được căn cứ theo số km sử dụng và loại xe bạn thuê. Nếu bạn thuê xe để di chuyển trong quãng đường nhỏ hơn 10km, bạn nên thuê xe tải theo số km để tiết kiệm chi phí. Trường hợp bạn cần thuê xe để di chuyển với quãng đường trên 10km, để đi tỉnh thì hình thức thuê xe tải theo chuyến là hình thức phù hợp nhất.

Dịch vụ thuê xe tải theo ngày, nửa ngày: Với thời gian thuê theo ngày, nửa ngày bao gồm tài xế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong trường hợp bạn có nhiều nhiều chuyến đòi hỏi phải chạy liên tục trong ngày.

Dịch vụ thuê xe tải theo hợp đồng: Hình thức này rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê xe trong thời gian dài. Với các thủ tục đơn giản tại Vận tải 247, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi và được sắp xếp nhanh chóng.

Dịch vụ thuê xe tải và người bốc xếp: Thông thường giá của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển. Đến với vận tải 247, chúng tôi sở hữu đội ngũ bốc xếp nhiệt tình và trách nhiệm với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng từ phía khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng giá tốt

Để phục vụ với chất lượng tốt nhất, quý khách hàng nên lưu ý thời gian đặt dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Vận tải 247. Thông thường, bạn nên đặt xe trước 2 đến 3 ngày. Trong trường hợp vào các ngày cuối tuần thứ 7 – chủ nhật hay ngày nghỉ lễ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 3 đến 5 ngày, vì thời gian đó là giờ cao điểm nhất.

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Bảng giá vận chuyển bằng xe tải nội thành Hà Nội chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *