Tin Tức

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại Hà Nội

Nghĩ tới ngày mai phải chuyển nhà, chuyển cơ quan hay di dời kho bãi, nhà xưởng,… khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vận chuyển số lượng lớn hàng hóa có giá trị cao mà vẫn đảm bảo sự an toàn và giá cả phải chăng nhất? Đừng lo lắng, Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ vận tải 247 ra đời là sự lựa chọn tốt nhất nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải 247?

Đồng hành cùng quý vị trên từng chặng đường vận chuyển, chúng tôi hi vọng sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng trên cả nước và đặc biệt tại khu vực Hà Nội theo ba tiêu chí Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp. Lý giải về tính chuyên nghiệp trong quá trình giao nhận hàng hóa, Vận tải 247 tự hào sở hữu hệ thống vận tải đa dạng, phong phú và hiện đại được điều khiển bởi đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty vận tải 247 ngày càng phát triển hơn các dịch vụ nữa cho thuê xe tải. Không chỉ phục vụ mục đích chuyển nhà, chuyển cơ quan, kho bãi, nhà xưởng,… mà chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ thuê xe tải hợp đồng theo tháng. Hay mới đây nhất là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận. Với quy trình thủ tục giấy tờ đăng ký đơn giản và nhanh chóng, quý khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm một dịch vụ vận tải 247 hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tùy vào mỗi đặc điểm của từng loại xe tải từ 750kg đến 10 tấn, chúng tôi có cung cấp các gói dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, dù quý khách hàng sử dụng gói nào đi chăng nữa thì vận tải 247 luôn đảm bảo đây là giá cạnh tranh nhất trên thị trường và không thu bất cứ chi phí phát sinh khác. Nhiệm vụ của quý khách hàng là tin tưởng trao trách nhiệm cho chúng tôi. Vận tải 247 chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Mọi thông tin cần giải đáp và đăng ký dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ vận tải 247 – Trao niềm tin nhận chất lượng!

Địa chỉ: Số 10, Phan Bá Vành, Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài : (0243) 9018 666 – HOTLINE: 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *