Tin Tức

Hỗ trợ vận chuyển hàng tại Hà Nội nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Vận tải 247 được biết tới là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng tại Hà Nội, chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng và hỗ trợ nguồn nhân lực bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Tiết kiệm chi phí và đúng thời gian, địa điểm là ba tiêu chí mà Vận tải 247 rất chú trọng trong hoạt động hỗ trợ vận chuyển hàng tại Hà Nội. Trên mỗi lộ trình chúng tôi có gắn hệ thống định vị GPS giúp quý khách hàng có thể theo dõi được lộ trình và biết được vị trí của xe tải chở hàng. Do đó, Vận tải 247 cam kết hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn tuyệt đối và không có tình trạng hỏng hóc hay thất lạc. 

Hỗ trợ vận chuyển hàng tại Hà Nội

Ưu đãi hấp dẫn dành cho 100 quý khách hàng ký hợp đồng đầu tiên

Để góp phần tri ân quý khách hàng và mong muốn đưa tới sự trải nghiệm tốt nhất, trong thời gian này, Vận tải 247 đang có giá khuyến mãi sâu cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có các chính sách chiết khấu cao cho các đối tác hướng tới làm ăn lâu dài.

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên hay ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Vận tải 247 sẽ lắng nghe những phản hồi hữu ích của quý khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vận tải 247 – Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất!

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *