Tin Tức

Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe tải chở đồ Hà Nội

Lựa chọn đơn vị uy tín 

Hãy là khách hàng thông thái khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chất lượng lại không như quảng cáo, rất có thể bạn sẽ bị tính thêm những chi phí phụ không đáng có, dẫn tới việc đội giá vận chuyển. Bởi vậy cần lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội uy tín và lâu năm.

Công ty Vận tải 247 đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi có nhiều ưu thế để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe tải chở đồ Hà Nội

Chọn đơn vị gần khu vực bốc dỡ hàng

Nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng gần với khu vực bạn dự định sẽ bốc dỡ, di chuyển hàng, đồ đạc như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển.

Công ty Vận tải 247 có mặt tại mọi quận huyện của Hà Nội nên có thể sẵn sàng có mặt bốc xếp hàng hóa nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe tải chở đồ Hà Nội

Khảo sát trước giá trước khi thuê

Việc khảo sát giá của thị trường trước khi thuê là cần thiết để bạn biết được mức giá trung bình khi thuê xe chở hàng là bao nhiêu. Từ đó sẽ có sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm nhất cho gia đình, doanh nghiệp. Khi khách hàng chủ động khảo sát trước giá, cũng sẽ giúp quá trình thống nhất, ký hợp đồng diễn ra nhanh hơn, đỡ mất thời gian của cả hai bên.

Công ty có bảng giá công khai minh bạch gửi tới khách hàng.

Lựa chọn xe có trọng tải phù hợp

Bạn nên ước lượng trước số hàng hoá mình cần vận chuyển để thuê xe tải có trọng tải phù hợp. Tránh trường hợp xe to mà lượng hoá thì ít sẽ lãng phí, khiến chi phí vận chuyển tốn kém, đội giá.

Ngược lại nếu lựa chọn thuê xe tải chở hàng giá rẻ có kích thước nhỏ trong khi số lượng hàng lớn, cồng kềnh sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển, dễ gây đổ vỡ, mất mát, thất lạc đồ đạc, hàng hoá.

Hẹn đúng ngày giờ để tránh phát sinh thêm chi phí

Bạn cũng phải đảm bảo đúng ngày giờ vận chuyển như đã ký kết với công ty. Doanh nghiệp uy tín đòi hỏi bạn cũng phải giữ chữ tín, nghiêm túc. Đúng lịch, giờ, ngày như đã hẹn sẽ giúp việc vận chuyển diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ. Trường hợp bạn không đúng giờ có thể sẽ phải bỏ thêm chi phí chờ xe, chưa kể còn có thể gây cản trở giao thông.

Đội ngũ nhân viên của Công ty Vận tải 247 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi tuyến đường.

Liên lạc ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm >> Bảng giá vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *