Thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa

Thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà của công ty Vận tải 247 từ lâu đã được đông đảo người dân trên địa bàn hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng vận chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện. Một vấn đề khác cũng thuận tiện hơn khi có các dịch vụ cho thuê xe taxi tải là chuyển nhà.

Khi chuyển sang nhà mới, nếu bạn và gia đình tự thực hiện tất cả các công việc sẽ gặp một số khó khăn sau:

  • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị, thời gian kéo dài từ ngày này sang ngày khác
  • Mất thời gian đóng gói và vận chuyển những món đồ dễ vỡ, đồ vật to cồng kềnh
  • Mất công sức bê vác, vận chuyển dẫn đến mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
  • Xảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển…

5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Vận tải 247

.Nhiều khách hàng thắc mắc về loại hình dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói này vì họ chưa hiểu hết được những lợi ích cũng như điểm khác biệt với các phương tiện di chuyển khác.

Không Có Nhiều Thời Gian: Nếu bạn là người quá bận rộn và chỉ khi cuối tuần bạn mới có thời gian để sắp xếp chuyển nhà nhưng thật sự trong 1 ngày không thể nào chuyển hết tất cả đồ đạc trong nhà đến chỗ mới do đó bạn nên chọn dịch vụ này.

Đồ Đạc Quá Nhiều: Với rất nhiều đồ đạc trong nhà bạn rất mất thời gian cũng như kinh nghiệm và dụng cụ để đóng gói nhanh chóng, thích hợp nên có thể dẫn đến việc hư hỏng, trầy xước đặc biệt đối với đồ đạc dễ vỡ hoặc khó tháo lắp như máy lạnh, điều hòa…

Thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa

Thuận Tiện Trong Vận Chuyển: Nếu dùng các phương tiện như xe máy, ô tô sẽ rất bất tiện, không an toàn đặc biệt khi chở các vật cồng kềnh, hơn nữa không thể chứa được lượng đồ đạc lớn do đó phải chở làm nhiều chuyến. Nhưng với một chiếc xe taxi tải thì chỉ cần chở một chuyến là xong, tiết kiệm được thời gian và ngoài ra trong quá trình vận chuyển không lo thời tiết ảnh hưởng đến đồ đạc.

Tiết Kiệm Chi Phí: Taxi tải giúp bảo vệ đồ đạc không bị đổ vỡ nên sẽ không phải mua sắm lại đồ mới hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thùng xe bảo vệ nên bạn sẽ không tốn thêm nhiều dụng cụ đóng gói như thùng carton, thùng xốp… để đựng đồ đạc.

Không bị chặt chém: Taxi tải chuyển nhà thường là của công ty vận chuyển hàng hóa nên có mức giá cụ thể, bạn có thể liên hệ để tìm hiểu về giá và đưa ra thỏa thuận hợp đồng vận chuyển để được hưởng mức giá phù hợp chứ không như khi thuê xe ba gác, xe ba bánh có giá cả do những người lái quyết định.

An Toàn Tài Sản: Đến với Taxi tải Chuyển Nhà Trọn Gói Vận tải khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối với tài sản của gia đình khi vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đặc biệt trung thực đối với tài sản của khách hàng, làm việc tận tâm cẩn thận đối với những tài sản quý có giá trị cao

Vận tải 247 – Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất!

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt tại Hà Nội