Xe tải chở hàng trong phố, chở hàng Hà Nội đi tỉnh

Xe tải chở hàng trong phố, chở hàng Hà Nội đi tỉnh

Xe tải hạng nhẹ là các loại xe có trọng tải dưới 6.3 tấn. Xe tải hạng nhẹ thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong nội thành hay các tuyến đường nhỏ hẹp. Ngoài ra, các loại xe này có thể hoạt động trong thành phố mà không bị hạn chế bởi giờ cấm đường như các loại xe trọng tải khác.

Chính vì những đặc điểm trên mà xe tải hạng nhẹ chủ yếu sử dụng khi chuyển hàng trong quãng đường ngắn với số hàng hóa vừa phải, kích thước gọn hay đồ dùng gia đình.

Xe tải chở hàng trong phố, chở hàng Hà Nội đi tỉnh

Xe tải chở hàng trong phố

Ngày nay vấn đề khó giải quyết là hàng hóa của khách hàng vừa dài, cồng kềnh mà phải vận chuyển từ nơi này sang nơi khác nhất là trong khu vực thành phố đông đúc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, … mà vấn đề đặt ra ở đây là phương tiện chúng thường nghĩ đến để vận chuyển hàng trong khu vực thành phố tốt nhất là xe ba gác vận chuyển loại hàng này vào thành phố không bảo đảm an toàn, còn xe tải thùng dài 6m chở được loại hàng này thì rơi vào dòng xe 5 tấn, mà xe 5 tấn thì không chạy được trong khu vực thành phố ban ngày

Xe tải chở hàng trong phố, chở hàng Hà Nội đi tỉnh

.
Công ty vận tải 247 nắm bắt được tình hình khó khăn trên của quý khách hàng, nên đã mở rộng đầu tư và tăng cường thêm nhiều dòng xe tải thùng dài 6m để chở chở được hàng dài 6m, dòng xe tải này hạ tải còn 2 tấn nên có thể vào thành phố được ban ngày mà kích thước thùng vẫn còn dài đủ 6m chở hàng và chạy được trong thành phố ban ngày như các xe tải loại nhỏ thông thường

Dịch vụ thuê xe tải 6 nhỏ chở hàng

  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng:Tuỳ vào chủng loại hàng hoá khác nhau mà sẽ chúng ta có thể chọn xe tải có tải trọng phù hợp. Nhưng để đảm bảo hàng hóa có thể được an toàn trong suốt chuyến hành trình vận chuyển thì việc chọn xe tải có thùng chở hàng được xem là lựa chọn đúng đắn nhất. Với thùng hàng chắc chắn, sạch sẽ, kín đáo, dù trời nắng mưa hay chuyến chở hàng kéo dài nhiều ngày vẫn không khiến chúng ta phải quá lo lắng. Hơn nữa, thùng có thể được thiết kế kín, an toán nên cũng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.
Xe tải chở hàng trong phố, chở hàng Hà Nội đi tỉnh

Các loại hàng hóa phù hợp sử dụng xe chở hàng nhẹ 1 tấn:

  • Tủ lạnh cao dưới 1.5m
  • Các loại máy giặt từ 5kg đến 8kg
  • Tủ gỗ: tủ quần áo, tủ chè, kệ tivi… bàn ghế, sofa
  • Tủ nhựa, vali
  • Dụng cụ phòng bếp, phòng tắm
  • Các loại hàng hóa nông sản, may mặc, hàng tiêu dùng…


Vận tải 247 – Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất!

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt tại Hà Nội