Tin Tức

Top 10 địa chỉ thuê xe tải giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, quý khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phát nhanh hàng hóa, vận chuyển đồ đạc, di chuyển nhà xưởng kho bãi trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Vận tải 247 vinh hạnh được người tiêu dùng đánh giá nằm trong top 10 địa chỉ thuê xe tải giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải nào để có giá rẻ nhất?

  • Nếu quý khách hàng cần thuê xe chạy liên tục, chạy nhiều chuyến trong ngày thì nên lựa chọn hình thức thuê xe tải theo ngày, nửa ngày.
  • Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe để di chuyển trong quãng đường nhỏ hơn 10km, bạn chỉ nên thuê xe tải theo số km để tiết kiệm chi phí.
  • Trường hợp bạn cần thuê xe để di chuyển với quãng đường trên 10km, để đi tỉnh thì hình thức thuê xe tải theo chuyến là hình thức phù hợp và giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
  • Đối với doanh nghiệp cần thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, di chuyển kho bãi thì nên thuê theo hợp đồng. Như vậy, doanh nghiệp sẽ được chiết khấu cao vì là đối tác làm ăn lâu dài của Vận tải 247.
Địa chỉ thuê xe tải chở đồ giá rẻ Hà Nội

Sở hữu dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp và uy tín, Vận tải 247 ngày càng hoàn thiện dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Bởi lẽ, chúng tôi sinh ra vì lợi ích của khách hàng và cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Hãy để lại thông tin và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Vận tải 247 – Dịch vụ hoàn hảo tạo nên sự khác biệt!

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> 1001 lý do nên thuê xe tải chuyển đồ Hà Nội tại Vận tải 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *