Tin Tức

Vận tải 247 nhận cho thuê xe tải chở hàng từ 5 tấn

Dịch bệnh Covid – 19 cơ bản được kiểm soát. Đây được xem là dấu hiệu tích cực khởi sắc cho quá trình vận chuyển hàng hóa lưu thông nhanh hơn. Nhu cầu khách hàng vì thế mà tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Không để quý khách hàng tìm kiếm đâu xa, vận tải 247 nhận cho thuê xe tải chở hàng từ 5 tấn với các gói dịch vụ uy tín và chất lượng từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

Với nguồn vốn đầu lớn về phương tiện vận tải và hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, vận tải 247 sở hữu dàn xe Thaco với số lượng lớn và hiện đại. Kèm theo đó là các thùng bạt che chắn cẩn thận giúp hạn chế nắng nóng cũng như mưa lớn có thể làm hư hại hàng hóa.

Các thùng xe có trọng lượng từ 5 tấn chở được khối lượng thể tích khoảng 4m3. Với diện tích rộng như vậy, quý khách hàng có thể thỏa mái chở nhiều hàng hóa nặng cho đến các mặt hàng cồng kềnh như vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi, đồ gia dụng, hoa quả,… từ Hà Nội đi khắp các tỉnh khác trên cả nước.

Cam kết của vận tải 247 dành cho quý khách hàng thân thiết

  1. Mẫu mã, kiểu dáng và trọng lượng xe đa dạng với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp.
  2. Số lượng hàng hóa chở đúng quy định, không chất nhồi nhét hàng hóa và đảm bảo hàng hóa được xếp gọn gàng trong quá trình vận chuyển.
  3. Thời gian giao hàng nhanh, đúng địa điểm và chịu bồi thường rủi ro nếu hàng hóa hư hỏng được xác minh là hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  4. Lịch làm việc đầy đủ các ngày trong tuần, các tháng trong năm thậm chí cả những ngày lễ, ngày Tết.

Đến với vận tải 247, khách hàng được cam kết sự an toàn về hàng hóa và an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn không cần phải so sánh giá cả giữa các dịch vụ cho thuê vận tải khác ngoài thị trường. Bởi lẽ, chúng tôi luôn sở hữu giá tốt nhất tại Hà Nội.

Vận tải 247 – Trao niềm tin nhận chất lượng!

Để liên hệ dịch vụ nhận cho thuê xe tải từ 5 tấn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, Phan Bá Vành, Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài : (0243) 9018 666 – HOTLINE: 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Di dời kho xưởng, kho bãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *