Tin Tức

Chuyên dịch vụ cho thuê xe tải uy tín – chất lượng

Vận tải 247 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hiện đại với giá rẻ độc quyền tại Hà Nội. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và là động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng phát triển để hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.

Cùng với sự phát triển của cầu về dịch vụ thuê xe tải, nhiều công ty cũng như các tổ chức thành lập với số lượng ngày càng nhiều khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để nhận biết địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín và chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong một vài mẹo nhỏ dưới đây.

  1. Nhận biết qua chất lượng của xe tải

Bên cạnh việc nắm chắc thông tin của xe tải sẽ thuê, bạn nên yêu cầu đơn vị vận tải gửi ảnh thật của chiếc xe hoặc cẩn thận hơn đến tận công ty để xem trực tiếp. Bởi lẽ, trong quá trình thuê xe bạn cần chú ý tới những đơn vị có hệ thống xe tải đời mới, được vệ sinh sạch sẽ và hoạt động máy móc trơn tru. Chất lượng của xe tải là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu cho các công ty dịch vụ.

2. Nhận biết qua trình độ chuyên môn của tài xế

Qua thông tin của công ty cho thuê xe tải cung cấp về tài xế, bạn có thể hình dung được phần nào về khả năng chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn của tài xế đó thông qua cách xử lý tình huống. Một tài xế chuyên nghiệp, lái xe lâu năm sẽ thông thuộc đường xá, nắm được những đoạn đường thường kẹt xe và tìm cách tránh để giao hàng đúng hẹn cho bạn.

3. Dịch vụ bốc xếp đi kèm

Một dịch vụ cho thuê xe tải tốt là sở hữu đội ngũ bốc xếp sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần thiết. Trong quá trình xếp đồ lên xe, bạn cần giám sát thật kỹ yêu cầu nhân viên thực hiện đúng, giúp hạn chế được tình trạng hàng hóa bị ngã đổ khi vận chuyển do xếp sai cách.

4. Giá cả

Giá cả thuê dịch vụ cho thuê xe tải cũng là điều bạn nên lưu ý và hỏi kỹ đơn vị đó để lựa chọn được mức giá hợp lý nhất. Cần hỏi chi tiết về giá của ngày thường, ngày nghỉ, ngày lễ lẫn ban ngày, ban đêm,…vì sẽ có sự chênh lệch với các mức giá khác nhau.

5. Cam kết bồi thường rủi ro cho hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa của bạn bị hư hại, thất lạc thì một công ty uy tín sẽ có các biện pháp kịp thời để bảo đảm quyền lợi và bồi thường thiệt hại cho bạn. Lời cam kết càng rõ ràng, càng minh bạch chứng tỏ đây sẽ là nơi đáng để bạn tin tưởng.

Từ khi mới ra đời cho đến nay, vận tải 247 đã, đang và sẽ đáp ứng được cho khách hàng theo tất cả các tiêu chí trên. Với chất lượng và giá thành cạnh tranh, vận tải 247 xứng đáng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất Hà Nội!

Mọi thông tin cần liên hệ

Địa chỉ: Số 10, Phan Bá Vành, Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài : (0243) 9018 666 – HOTLINE: 0985 581 683

Xem thêm >> Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *