Tin Tức

So sánh dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Vận tải 247

Dịch vụ thuê xe tải để chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa hay di dời nhà xưởng, kho bãi, tại nội thành Hà Nội hay từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận không còn là chuyện xa lạ gì với người tiêu dùng. Đây được xem là thành công bước đầu của ngành dịch vụ cho thuê xe tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Vận tải 247 nói riêng.

Hiện nay, công ty chúng tôi có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng, Vận tải 247 sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm được dịch vụ ưng ý nhất!

  1. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

Vận tải 247 cung cấp giải pháp vận chuyển hợp lý với thời gian nhanh nhất. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ này, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng xe tải dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp. Bên cạnh đó, vì là dịch vụ trọn gói nên đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên bốc xếp thực hiện các thủ tục nghiệp vụ cần thiết.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

2. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, nhà xưởng

Dịch vụ ra đời với mục đích là đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng của doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh những đơn đặt hàng theo ngày, theo km, hay theo chuyến, Vận tải 247 còn có đơn đặt hàng cho thuê xe tải theo hợp đồng với mức giá chiết khấu cao. Đây là một trong những chính sách giá hấp dẫn của chúng tôi mong muốn có sự hợp tác lâu dài với quý công ty.

3. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Hà Nội và các tỉnh lân cận

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại, chúng tôi đảm bảo mọi hàng hóa có khối lượng nặng nhẹ khác nhau đều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ uy tín này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí về quy trình thủ tục đơn giản.

Ngoài các dịch vụ kể trên, Vận tải 247 còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ, Dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ theo tháng,… Với tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, các bạn chỉ cần một cuộc gọi và một khoản chi phí khá rẻ để nhận lại một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo. Bởi lẽ, Vận tải 247 luôn áp dụng mức giá rẻ cạnh tranh so với nhiều doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ qua:

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm >> Top 10 địa chỉ thuê xe tải giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *