Tin Tức

Thuê xe tải theo ngày Hà Nội

Tại Hà Nội, không khó để bạn có thể tìm kiếm một dịch vụ thuê xe tải theo ngày. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị vận tải nào để đảm bảo sự uy tín và an toàn tuyệt đối được rất nhiều bạn quan tâm. Vận tải 247 là gợi ý tuyệt vời cho một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ thuê xe tải theo ngày Hà Nội uy tín

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay, Vận tải 247 đã đầu tư một nguồn vốn lớn để đầu tư vào cơ sở hạ tầng và hệ thống vận chuyển nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu tối đa của từng tập khách hàng khác nhau. Toàn bộ cơ sở vật chất, từ trang thiết bị máy móc tới hệ thống xe tải cho thuê được cải tiến đồng bộ mới 100%. Do đó, động cơ của xe tải hoạt động rất trơn tru giúp tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo tiến độ trong quá trình giao hàng.

Thuê xe tải theo ngày Hà Nội

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến nhất là dịch vụ thuê xe tải theo ngày, nửa ngày. Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu đa dạng dịch vụ thuê xe tải theo ngày, nửa ngày có trọng lượng từ 5 tạ đến 10 tấn đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng. Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của Vận tải 247 thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê xe chở hàng theo số km, theo hợp đồng dài hạn hay các dịch vụ thuê xe tải có bốc xếp,… với quy trình thuê xe đơn giản và chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Hỗ trợ vận chuyển hàng tại Hà Nội nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *