Tin Tức

Xe tải chuyển hàng giá tốt chất lượng an toàn tại Hà Nội

Xe tải chuyển hàng giá tốt

Công ty Vận tải 247 được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại xe tải chuyển hàng giá tốt chuyên nghiệp cho khách hàng.

Xe tải chuyển hàng giá tốt

Dịch vụ xe taxi tải chuyển hàng của công ty Vận tải 247 được hình thành từ Năm 2014 với hàng loạt xe mới và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ quản lý lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Vận tải 247 hoạt động rộng khắp trên các quận huyện nội thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cao của Quý khách hàng hiện nay.

Xe tải chuyển hàng giá tốt

Vận tải 247 chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa với đủ chủng loại kích thước khác nhau từ với tải trọng từ 700kg tấn đến xe 2 tấn tất cả đều chạy trong thành phố.

Xe tải chuyển hàng giá tốt
Xe tải chuyển hàng giá tốt

Thời gian xe tải hoạt động từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h ngày hôm sau. Riêng tại Hà N\xe có thể chạy 24h/24h phục vụ quý khách hàng mọi lúc.

Khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng Vận tải 247, quý khách không còn phải lo về giờ giấc phục vụ vì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả khi quý khách có nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ cũng như quy trình tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng để đem lại 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Vận tải 247 – Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất!

Hotline: (0243) 9018 666 – 0985 581 683

Xem thêm tại đây >> Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *